Dòng xe

  Hỗ trợ online

  2951768
  Hôm nay 60
  Hôm qua 596
  Tất cả 2951768

  Hiện có 69 khách online
  18 | Tháng 01 | 2021

  Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

  Post by: Admin | 12/09/2020

  Chính sách bảo mật cho bạn biết chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn thu thập được tại trang web này như thế nào. Xin vui lòng đọc chính sách bảo mật trước khi sử dụng trang web hoặc gửi bất kỳ thông tin cá nhân nào.

  1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

  Công ty Hàng Lâm (Vũ Trụ) sẽ thu thập thông tin cá nhân của quý khách hàng, chẳng hạn như : họ tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ e-mail, khi bạn cung cấp cho chúng tôi trong khi sử dụng trang web này như tạo một tài khoản, đăng ký nhận thư điện tử, liên hệ với dịch vụ khách hàng hoặc tương tác với trang web này.

  - Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân nhằm phục vụ cho nhu cầu mua hàng của quý khách hàng và thực hiện các chương trình khuyến mãi - tri ân khách hàng (nếu có).

  2. Phạm vi sử dụng thông tin

  - Chỉ sử dụng trong việc mua bán hàng hóa tại công ty. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng và không chuyển giao hoặc tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin của khách hàng khi chưa được khách hàng cho phép.

  3. Thời gian lưu trữ thông tin 

  - Thông tin lưu trữ của khách hàng tồn tại theo quá trình phát triển website và sẽ được bảo mật vĩnh viễn.

  4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

  Công ty Hàng Lâm (Vũ Trụ) là đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân của khách hàng.

  Mọi thông tin liên hệ qua:

  Địa chỉ: 125A Dương Tử Giang Phường 15, Quận 5, TPHCM

  Hotline: 0938100233

  5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

  Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến công ty nếu muốn sửa thông tin hoặc xóa thông tin của mình khỏi website. Hoặc có thể liên hệ qua Fanpage: Phụ kiện Xe máy Vũ Trụ.

  6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

  Mọi thông tin khách hàng đều được bảo mật. Công ty có quy định:

  - Cam kết bảo mật thông tin khách hàng, không chuyển giao hoặc tiết lộ với bên thứ 3 về thông tin khách hàng.

  - Trong trường hợp bị hacker hoặc mất mát dữ liệu thì công ty có trách nhiệm thông báo với cơ quan chức năng điều tra và báo với cá nhân khách hàng đó.

  - Công ty yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin khi mua hàng và chịu trách nhiệm về thông tin trên. Nếu thông tin trên sai sót do khách hàng nhập ban đầu thì chúng tôi không chịu trách nhiệm giải quyết nếu có chương trình khuyến mãi hoặc tri ân khách hàng.

  Xem: 137
  Bài viết liên quan
  Siêu phẩm SH Mode 2020 với bộ ốp trang trí xe sang, xịn, mịn
  Năm 2020, đánh dấu sự xuất hiện trở lại của SH Mode sau 7 năm ra mắt kể từ năm 2013. Không những mang đến thay đổi về thiết kế bên ngoài mà xe còn được nâng cấp hệ thống động cơ và công nghệ bên trong. Cùng Vũ Trụ review và lên đồ cho siêu phẩm SH Mode 2020 với bộ ốp trang trí xe sang, xịn, mịn ngay trong bài viết này.
  Lễ Khởi Công Xây Dựng Nhà Xưởng Cơ Khí Vũ Trụ
  Sáng ngày 3 tháng 9 năm 2017, Tại khu công nghiệp Hải Sơn ( Tỉnh Long An). Công Ty TNHH MTV SX TM VŨ TRỤ L.A , Chính thức khởi công xây dựng nhà xưởng cơ khí VŨ TRỤ có quy mô 40 ha với Trang thiết bị máy móc hiện đại nhất, dây chuyền sản xuất bằng Robot hoàn toàn tự dộng.
  Exciter 150 độ ấn tượng với cây pô Multistrada
  Chiếc Yamaha Exciter 150 nguyên bản màu Trắng/Đỏ. Nay đã được độ lại với nhiều đồ chơi chất trên xe như pô Multistrada làm điểm nhấn kết hợp cùng bộ ghi đồng trần độ rất ngầu và bộ gắp đơn cứng cáp đã tạo nên chiếc Exciter độ ấn tượng.
  Ducati Monster 1200S độ chất lừ bên cạnh cô nàng cá tính
  Ducati Monster 1200S dòng nakedbike sở hữu thiết kế mạnh mẽ với một vẻ đẹp đầy tinh tế đậm phong cách Châu Âu, xe còn được trang bị khối động cơ cho công suất 145 mã lực đã thu hút biết bao tín đồ đam mê xe PKL, nay với một phiên bản độ chất lừ đã làm cho chiếc xe càng trở nên phong cách hơn, nhưng vẻ đẹp ấy còn trở nên ấn tượng hơn khi có màn đọ dáng bên cạnh một cô nàng cá tính :
  Yamaha VMAX đọ dáng cùng cô nàng nóng bỏng
  Ngoài thiết kế đầy cơ bắp đi kèm với khối động cơ V4 với dung tích 1.679 phân khối đã làm cho chiếc Cruiser Yamaha VMAX trở nên mạnh mẽ và hầm hố, vẻ đẹp ấy còn trở nên ấn tượng hơn khi có màn đọ dáng cùng cô nàng nóng bỏng.
  Chính sách vận chuyển - Giao nhận hàng hóa
  Chính sách vận chuyển - giao nhận hàng hóa áp dụng cho tất cả khách mua hàng tại công ty trên toàn quốc. Thời gian giao hàng: 1-2 ngày tại TPHCM và 2-5 ngày ở các tỉnh thành khác. Quý khách được kiểm hàng hóa trước khi nhận.